Thủ thuật đăng ký google adsense content và được phê duyệt nhanh

Đừng buồn khi bạn bị google từ chối một lần. Hãy âm thầm chịu đựng rồi làm theo các bước dưới đây.

1 – Chọn chủ đề thích hợp: Thống kê cho thấy các blog hay trang web với các chủ đề -Y tế, Internet Marketing, Kinh doanh, Luật, Công nghệ, Kinh Doanh, Du lịch, Lối sống và Truyền thông xã hội được google adsense chấp thuận dễ dàng so với những trang khác. Vì vậy, nếu bạn đang đi để tạo ra một blog mới thì nên giữ quan điểm này

2 – Nội dung đóng một vai trò chính: “Nội dung là vua” luôn đúng. Viết nội dung chất lượng cao trên các bài viết và các trang của bạn. Cố gắng đi khắp tâm trí người đọc và viết cho phù hợp với điều đó. Một giải thích tốt và có liên quan đến bài viết chủ đề thu hút người đọc và xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Google cũng sẽ cho nội dung chất lượng cao với bài bố trí cấu trúc tốt.

3- Nội dung và traffic tối thiểu: Nhiều quan điểm cho rang cần phải ít nhất 30-40 bài để Google adsense chấp nhận. Nhưng tôi tin rằng, không phải như vậy. Bạn chỉ cần có tầm 10 bài viết chất lượng, nội dung phong phú là đã được chấp nhận. Vì vậy, đặt ít nhất 10+ bài lên blog của bạn trước khi đi đăng ký adsense. Ngoài ra, blog của bạn nên có lượng truy cập thường xuyên và đủ để được chấp thuận cho adsense.

4 – Điều hướng trang và trình bày trang: Vâng! Liên kết mỗi bài viết và trang của bạn tới trang chủ và các nội dung liên quan. Google sẽ cho hệ thống định vị của blog của bạn. Hãy cố gắng làm đúng và thân thiện nhất có thể. Nó cũng ảnh hưởng đến SEO của bạn. Nên để breadcrumbs và menu dropdown hoặc mega menu để điều hướng trang của bạn

5 – Tránh viết bài nội dung cấm: Có một danh sách dài các nội dung bị cấm mà google không muốn có trên blog / trang web của bạn. không chia sẻ thô tục, nội dung người lớn, tránh sao dán nội dung. Không bản quyền phần nội dung được bảo vệ của bạn mà không được phép, nếu không nó có thể gây tổn hại cho bạn. Để biết chi tiết từ nội dung bị cấm ở đây.

Google không ghét bạn hoặc blog cá nhân của bạn. Vì vậy, đừng bao giờ đổ lỗi cho họ nếu ứng dụng của bạn đang bị từ chối mỗi lần. Thực hiện theo những lời khuyên để được google adsense chấp thuận nhanh chóng và dễ dàng.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *