Kinh nghiệm tăng thu nhập cho Google Adsense

Sử dụng AdSense & muốn tăng thu nhập của bạn? Những lời khuyên này sẽ giúp tăng doanh thu của bạn.
Một yếu tố mà bạn phải cung cấp để ch Google xet duyệt đó là vị trí quảng cáo của bạn. Hãy cẩn thận để đảm bảo rằng bạn không vi phạm chính sách của Adsense bằng cách bằng cách ép người dung click chuột. Ngoài ra, hãy chắc chắn để không bao giờ yêu cầu ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

Nó thường nói rằng traffic là tỷ lệ thuận với tiền kiếm được của blog, nhưng điều này là không thực sự chính xác về mặt quảng cáo Adsense. Lý do cho điều này là có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập Adsense của bạn. Chúng bao gồm các vị trí quảng cáo, loại quảng cáo, nguồn lưu lượng và quan trọng nhất, AdSense CPC,….
Nếu bạn đang nghiên cứu từ khóa, hãy chú ý trên các cột CPC. Nếu bạn nhắm mục tiêu CPC cao, sau đó số lượng các từ, các từ khóa và nhấp chuột vào quảng cáo của bạn thường sẽ cao hơn.
Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ như SEMRush để tìm các từ khóa có tốt.

Dưới đây là những yếu tố khác ảnh hưởng đến thu nhập của bạn:

Size/Location:

Đây là yếu tốt chính liên quan đến nhận CTR cao hoặc thấp. Nên cố gắng đặt quảng cáo Adsense xung quanh nội dung và ở nửa trên nội dung.
Có thể pha trộn các quảng cáo với thiết kế trang web của bạn.
Khi bạn đang thiết kế một trang để chơi Adsense, bạn nên giữ Adsense heatmap trong tâm trí của bạn. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng tạo ra các chủ đề Adsense được tối ưu hóa và thiết kế cho trang web mới của bạn.
Dưới đây là một số trong các kích thước Adsense mà làm việc tốt nhất:
336×280: Hình chữ nhật lớn
300×250:
728×90
160 * 600

Ưu tiên traffic đến từ US

Nhiều người phàn nàn về CPC thấp và thu nhập Adsense thấp mặc dù để lại hàng triệu lần hiển thị mỗi tháng. Điều này chủ yếu là do nguồn CPC và traffic. Bắt đầu nhắm mục tiêu giao thông từ các nước như U.S.A và tại Anh, và bạn sẽ nhận được CPC cao.

Adsense for Search: Thêm nguồn thu nhập

Adsense cung cấp nhiều cách để kiếm tiền từ trang web của bạn, và bạn nên cố gắng tận dụng lợi thế của tất cả các loại quảng cáo. Adsense cho tìm kiếm không chỉ giúp bạn kiếm tiền, nó cũng giúp người dùng điều hướng.

Ngắm mục tiêu theo phần làm quảng cáo phù hợp hơn

Adsense là một mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh mà làm việc dựa trên nội dung của trang của bạn, và điều này bao gồm header và footer của bạn. Vì vậy, quảng cáo hiển thị qua Adsense phải là rất phù hợp với bối cảnh của bài viết của bạn.
Tìm hiểu thêm: Section targeting

Image or Text Ads

Bạn nên sử dung cả 2 loại quảng cáo.

Quảng cáo giữa bài viết

Nếu bạn muốn tăng doanh thu Adsense, bạn có thể dễ dàng cấu hình quảng cáo Adsense để phù hợp với nền trang và màu sắc của bạn, và thêm quảng cáo 468 * 60 hình ảnh hoặc quảng cáo liên kết văn bản trong giữa các bài viết. Bạn cũng có thể thêm 7-10 hình ảnh, hãy nhớ rằng bạn muốn cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt cho độc giả của bạn. Hãy chắc chắn để thêm đủ không gian giữa quảng cáo và nội dung, do đó nó không vi phạm chính sách AdSense.

Ngắm mục tiêu theo vị trí

Đây là một ý tưởng mà nhiều blogger không được thực hiện. Khi bạn tạo ra một kênh, bạn có tùy chọn để thêm nhiều chi tiết về các loại quảng cáo của bạn, và sau đó đặt quảng cáo của bạn lên để bán đấu giá trên thị trường bằng cách chọn cho nhắm mục tiêu theo vị trí. Điều này làm tăng sự cạnh tranh, và giá trị quảng cáo trên trang web của bạn sẽ tăng lên. Bạn phải kích hoạt bằng tay cho mỗi kênh tùy chỉnh. Adsense account > My ads > Custom > Custom Channels. Tiếp theo, click vào một trong những cái tên và một màn hình sẽ bật lên. Đơn giản chỉ cần thêm các thông tin chi tiết và đặt một tích tại vị trí nhắm mục tiêu.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *