7 thủ thuật đơn giản để bắt đầu với Google Adsense

Google AdSense là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến. Khi bạn đang tạo ra một trang web, bạn có thể thêm Google AdSense vào các trang để tăng thêm thu nhập.
Google AdSense sẽ chấm nội dung của bạn và cung cấp cho bạn các quảng cáo cụ thể cho các từ khóa của bạn. Điều này là rất tốt cho việc quảng cáo trên các trang web của bạn liên tục được cập nhật mà không cần bảo trì. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm một chút thu nhập thêm từ các trang web của bạn, có một vài điều bạn cần biết. Adsense có thể rất mạnh khi thực hiện một cách chính xác.
Dưới đây là một số mẹo Adsense dễ dàng mà sẽ cung cấp cho bạn kết quả tuyệt vời.

1. Sử dụng từ khóa tốt:
Nếu bạn đang sử dụng các từ khóa cạnh tranh cao, bạn sẽ không dễ để thăng hạng như khi bạn sử dụng các từ khóa cạnh tranh thấp. Kế hoạch từ khóa Google AdWords là một công cụ tuyệt vời cho việc tìm kiếm các từ khóa cạnh tranh thấp cho bài viết của bạn.

2. Có mật độ từ khóa thích hợp:
Kiểm tra mật độ từ khóa của bạn trước khi bạn đăng một bài báo lên trang web hoặc blog của bạn. Mật độ từ khóa của bạn sẽ xác định sự liên quan độ trust trang web của bạn và sẽ cải thiện traffic trong công cụ tìm kiếm. Mật độ từ khóa của bạn cũng sẽ xác định các loại quảng cáo được đăng trên trang web của bạn.
Để làm được điều trên hãy nhớ sử dụng một công cụ kiểm tra mật độ từ khóa để bài viết của bạn không được đánh dấu là spam. Ở đây tôi chọn Seo quake (Tiện ích mở rộng cho chrome hoặc firefox).

( function() {
if (window.CHITIKA === undefined) { window.CHITIKA = { ‘units’ : [] }; };
var unit = {“calltype”:”async[2]”,”publisher”:”mrkensss”,”width”:728,”height”:90,”sid”:”Chitika Default”};
var placement_id = window.CHITIKA.units.length;
window.CHITIKA.units.push(unit);
document.write(‘

‘);
}());

3. Xuất bản nội dung mới thường xuyên:
Đăng bài thường xuyên luôn là tốt. Google thích cái mới, thích cập nhật, ngay cả khách thăm website của chúng ta cũng thích các bài mới. Không có giới hạn nào rõ ràng là đang bao nhiêu bài 1 ngày cho là đủ, nhưng chúng ta hãy cố gắng tạo chu kỳ đều đặn. Mỗi ngày ít nhất 1 bài.

4. Chọn kích thước quảng cáo tốt nhất
Google Adsense cho bạn trong rất nhiều kích thước khác nhau. Tùy từng vị trí thích hợp mà bạn đặt các kích thước khác nhau. Ví dụ kích thước hình chữ nhật ngang thường làm banner ngang trên cùng hoặc dưới cùng, 160×600 thương làm banner 2 bên,…

5. Phối màu quảng cáo:
Khi bạn đang sử dụng Google AdSense với trang web của bạn, bạn muốn quảng cáo như là một phần của trang web. Chúng ta thường có xu hướng nhấp vào cái gì đó mà không giống như quảng cáo. Hãy chắc chắn rằng màu đường viền, màu nền, màu sắc liên kết và các màu sắc văn bản tất cả phù hợp với trang web của bạn. Bạn có thể làm điều này thông qua quản trị. Bạn thậm chí có thể xoay bảng màu để làm tạo ra một loạt các màu sắc khi ai đó truy cập trang web của bạn.

6. Vị trí quảng cáo tốt
Vị trí mà đặt quảng cáo của bạn là rất quan trọng để nhận nhấp chuột. Khi ai đó đến trang web của bạn, họ quét các tiêu đề để xem các thông tin có liên quan đến tìm kiếm của họ. Sử dụng các liên kết như liên kết điều hướng trên trang web của bạn là một trong những phương pháp tốt nhất.
Đặt liên kết của bạn ở trên cùng và dưới cùng của trang nội dung thay vì trên mặt. Hãy nhớ rằng bạn muốn liên kết để trông giống như chúng là một phần của trang web. Khi bạn đặt chúng ở trên cùng và dưới cùng của trang nội dung thì bạn có nhiều khả năng để có được nhấp chuột.

7. Không sử dụng quá nhiều quảng cáo:
Đặt nhiều quảng cáo trên website khiến người đọc không biết đâu là thông tin họ cần tìm kiếm. Điều này không hẳn là spam nhưng chắc chắn bạn đã không làm hài lòng khách của bạn. Đồng nghĩa với việc sẽ ít ai quay lại trang của bạn.

 

( function() {
if (window.CHITIKA === undefined) { window.CHITIKA = { ‘units’ : [] }; };
var unit = {“calltype”:”async[2]”,”publisher”:”mrkensss”,”width”:728,”height”:90,”sid”:”Chitika Default”};
var placement_id = window.CHITIKA.units.length;
window.CHITIKA.units.push(unit);
document.write(‘

‘);
}());

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *